Những ưu điểm của lò quay vịt bằng than

Những ưu điểm của lò quay vịt bằng than

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại lò quay vịt khác nhau được phân loại chủ yếu dựa theo nguyên liệu để chạy như lò quay vịt bằng than, gas, điện mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên lò quay vịt bằng than vẫn được nhiều người sử dụng lựa chọn hơn cả, vậy vì đâu mà lò quay vịt bằng than một sản phẩm dường như lỗi thời lại được ưa chuộng như vậy hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 Lò quay vịt bằng than cấu tạo đơn giản dễ dàng lắp đặt

Lò quay vịt bằng than được sản xuất với cấu tạo rất đơn giản toàn bộ khung lò gồm 3 thành phần chính đó là nắp phần thân máy và phần đáy lò.Chất liệu được làm chủ yếu bằng inox dày siêu bền ở giữa là lớp thủy tinh cách nhiệt đảm bải nhiệt độ ổn định không bị thoát ra ngoài. Với cấu tạo như vậy việc lắp đặt lò quay vịt bằng than rất dễ dàng chỉ với vào thao tác là bạn đã có thể tự tay hoàn thành mà không cần phải thuê đến thợ.


Lò quay vịt bằng than giữ được trọn hương vị thơm ngon

Lò quay vịt bằng than người dùng cần chuẩn bị sẵn đầy đủ nhiên liệu than từ bên ngoài, nhóm trước bếp than hồng trước khi đưa vào trong đáy lò. Thường kích thước phần chứa bếp than của lò sẽ đủ cho một lượng nhiên liệu dùng trong 1 ngày, tránh việc bị gián đoạn khi quay vịt đảm bảo chất lượng vịt ra được ngon, thơm hơn. Một lượt vịt cho vào lò quay sẽ mất trung bình từ 45 đến 60 phút nhưng được đến 20 con vịt trong 1 lần. Dùng nhiên liệu từ than giúp cho thịt vịt thơm, ngon và thịt được chín vàng đều từ trong gia ngoài vỏ. Lò quay vịt bằng than là dòng giữ được đúng chất và mùi vị của món vịt quay truyền thống.
Lưu ý để đảm bảo lò quay vịt bằng than luôn giữ được nhiệt độ ổn định các bạn nên lựa chọn những sản phẩm có kính để trong quá trình nướng bạn sẽ dễ dàng quan sát được nhiệt độ trong lò để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Lò nướng vịt bằng than giá thành thành rẻ

Lò quay vịt bằng than có giá thành phải chăng không quá cao cho nên phù hợp với túi tiền của nhiều người chỉ với một số tiền nhỏ cùng những công thức ướp vịt tốt bạn đã có thể tự làm cho gia đình hay kinh doanh một cửa hàng vịt quay rồi.

Xem thêm sản phẩm: Bếp chiên đơn dùng điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lò quay vịt đa dạng tuy nhiên số lượng hàng giả hàng nhái cũng không phải là ít. Chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín không phải là dễ, công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt hàng chính hãng cùng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.
Tin liên quan: