Kinh nghiệm mua lò quay vịt ngon nhất

Kinh nghiệm mua lò quay vịt ngon nhất

Lò quay vịt hay lu quay vịt là công cụ không thể thiếu giúp cho các đầu bếp, gia đình nhà hàng chế biến nhanh gọn món vịt quay thơm ngon. Tuy nhiên nếu là người chưa bao giờ sử dụng sản phẩm lò quay vịt thì chắc chắn sẽ không biết lựa chọn sao cho tốt và đảm bảo nhất. Chính vì vậy qua nhiều lần làm ở các nhà hàng vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội mình sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mua lò quay vịt ngon nhất!
  

Người Việt Nam ta thường lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí như càng đắt càng tốt tuy nhiên thực tế không phải lò quay vịt nào đắt cũng tốt để món vịt quay được ngon nhất thì các công đoạn như tẩm ướp gia vị mới thực sự quan trọng.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng lò quay vịt có thể kể đến như lò quay vịt bằng gas, than hay lò quay vịt bằng điện dưới đây là những ưu nhược điểm của từng loại:
  • Thứ nhất : Hiện nay có khá nhiều cửa hàng lựa chọn lò quat vịt bằng than, gas
  • Thứ hai : lò quay vịt bằng than khi quay hơi lâu hơn 1 chút nhưng vịt chín đều tự nhiên có hương vị ngon hơn các dòng lò bằng điện bằng gas ( Hương vị quay, nướng có mùi thơm do sử dụng than củi đốt )
  • Thứ ba : Nếu so sánh giá thành các loại lò thì lò quay vịt sử dụng than đơn gian dễ sử dụng mà giá thành lại rẻ nhất trong các sản phẩm lu quay vịt
  • Thứ tư : Nên mua loại lò inox có kính thì tốt hơn, bạn có thể vừa quay vừa theo dõi được vịt và biết khi nào vịt chin vỏ màu vàng óng thì bỏ ra, sủ dụng loại có kính khiến ta chủ động được trong quá trình quay tránh trường hợp vịt bị chín quá lửa  dẫn đến tình trạng cháy không ngon .


Địa chỉ mua lò quay vịt tốt nhất

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát là đơn vị cung cấp, phân phối các dòng lò quay vịt, bếp chiên đơn dùng điện đa dạng về mẫu mã, kích thước cho người sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lò quay vịt giá rẻ chất lượng đảm bảo cùng chế độ bảo hành tốt nhất.
Tiên liên quan: