Dùng lò quay vịt vừa ngon vừa bảo vệ môi trường

Dùng lò quay vịt vừa ngon vừa bảo vệ môi trường

Những năm trở lại đây sản phẩm lò quay vịt đang thay thế dần các loại lò quay truyền thống , với cách quay vịt truyền thống vịt của bạn rất dễ bị cháy tốn nhiều công sức của đầu bếp ngoài ra khi sử dụng chúng còn có khói bụi ảnh hưởng lớn đến đời sống của những người xung quanh! Chính vì vậy chiếc lò quay vịt hiện đại sẽ là sự lựa chọn tối ưu vừa đảm bảo món vịt của bạn ngon vùa giúp bảo vệ môi trường sống trong lành!

Lò quay vịt giúp món vịt quay ngon hơn

Thật vậy với thiết kế chuyên dụng kèm theo đồng hồ đo nhiệt độ khi sử dụng bạn sẽ biết được nhiệt độ trong lò từ đó điều chỉnh làm sao cho hợp lý nhất giúp bạn tránh tình trạng cháy hoặc sống. Ngoài ra lò còn được làm bằng chất liệu inox 304 kèm theo bông thủy tinh cách nhiệt giúp bạn không bị bỏng khi chạm vào lò. Với dòng lò quay vịt bằng than vẫn sẽ giữ được nguyên hương vị của vịt vừa kết hợp giữa cách quay truyền thống vừa quay nhanh hiện đại. Chính vì vậy lò quay vịt dùng than trên thị trường được khá nhiều người chọn mua. Tuy nhiên nếu dùng bằng than thì bạn phải mất công nhóm than từ trước khá vất vả. 

Dùng lò quay vịt vừa ngon vừa bảo vệ môi trường
Dùng lò quay vịt vừa ngon vừa bảo vệ môi trường


Ngược lại nếu bạn muốn quay nhanh và nhiều lượng vịt trong một ngày thì có thể sử dụng lò quay vịt bằng gas hoặc lò quay vịt bằng điện sẽ hiệu quả cao hơn.
Để lựa chọn được một sản phẩm lò quay vịt phù hợp nhất còn dựa vào khá nhiều yếu tố một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là xác định rõ nhu cầu của mình để lựa chọn kiểu lò quay vịt cũng như kiểu dáng làm sao cho phù hợp nhất. Thông thường trên thị trường hiện tại có 2 kích thước phổ biến nhất là phi 80 và phi 90 ngoài ra còn có lò quay vịt bằng inox và lò quay vịt có kính. Với những ai cần phải trưng bày sản phẩm cho khách hàng thấy thì lựa chọn lò quay vịt có kính ngược lại lò quay vịt bằng inox sẽ là lựa chọn vừa rẻ vừa hiệu quả.

Sử dụng lò quay vịt giúp bảo vệ môi trường hơn

Với một môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì thật không quá khi nói rằng lò quay vịt giúp bảo vệ môi trường sống trong lành. Được thiết kế với hình dạng chum khép kín giúp lúc quay vịt khói bụi không bay ra ngoài vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến mức tối đa nhất!
Tin liên quan: